Thanh Hương “Người phán xử” xuất hiện sau hàng loạt ảnh thân mật Việt Anh trong quán bar

Đây là lần đầu cô xuất hiện sau loạt ảnh thân mật với hai bạn diễn và Anh Đức trong quán bar. diện váy xẻ sâu, khoe vòng 1 gợi cảm tại event tối qua.


Khi được hỏi về loạt ảnh gần gũi với hai bạn diễn của phim ‘’, Thanh Hương cho biết, đó hoàn toàn là do ống kính của máy ảnh. Trong sự kiện tại quán bar thời điểm đó, do tiếng nhạc rất ồn nên cô và mọi người phải ghé sát vào tai nhau để trò chuyện. Vì đã lâu không có dịp gặp gỡ nên các diễn viên đều hào hứng hỏi thăm nhau.

Khi những hình ảnh thân mật với Việt Anh được báo chí đăng tải, Thanh Hương khá sốc bởi góc chụp khiến cô bị khán giả hiểu lầm. Vì không muốn vợ của Việt Anh nghĩ tiêu cực, cô đã chủ động nhắn tin về loạt ảnh này và bà xã Việt Anh hoàn toàn thông cảm.


Đến chúc mừng Vân Hugo là những người bạn thân trong nghề của cô gồm: diễn viên Thanh Hương ‘Người phán xử’, ca sĩ Quỳnh Nga, diễn viên Diệu Hương, Lan Hương của ‘Lập trình cho trái tim’, Lã Thanh Huyền, MC Việt Nga…


Trong ngày lên chức bà chủ, diễn viên phim ‘Hoa nở trái mùa’ diện váy ton đen – trắng bó sát, khoe vai trần gợi cảm. Vừa bận rộn đón tiếp các vị khách, cô vừa bí mật chuẩn bị cho tiệc sinh nhật tròn 8 tuổi của con trai Bin (cũng vào ngày 10/10).


Bản thân Vân Hugo cũng từng gặp những vấn đề khó khăn về tâm lý sau thời điểm ly hôn và làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cô may mắn có gia đình và những người bạn tốt ở bên đồng hành và chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống.


Hiện tại, cô hài lòng với cuộc sống bên con trai Bin 8 tuổi. Cô cũng mới tậu được căn chung cư để hai mẹ con có không gian riêng. Dẫu vậy, vì công việc bận rộn nên bố mẹ cô vẫn hỗ trợ chăm sóc bé Bin để con gái yên tâm chạy show

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *