Sau scandal, netizen nhắn nhủ em gái Somi ‘đừng nên học uống rượu như chị’

Gia đình của đã quen mặt với khán giả Hàn Quốc, gà nhà JYP là sao nổi tiếng, từng xuất hiện trên nhiều show thực tế, bố của nữ ca sĩ từng diễn xuất trong Hậu duệ Mặt trời, là cựu người mẫu. Mới đây, cô em gái 9 tuổi của quyết định debut thông qua một show thực tế về đề tài gia đình. Evelyn chỉ mới 7 tuổi nhưng rất đáng yêu, dạn dĩ trước ống kính.

Em gái của Somi mới 7 tuổi đã tham gia show thực tế.
Evelyn sở hữu một tài khoản Instagram riêng có đến 190.000 follow. Cô nàng thường tung clip hát, nhảy khá chuyên nghiệp. Bố của 2 chị em từng khẳng định Evelyn giỏi hơn Somi, dạy gì cũng tiếp thu nhanh hơn. Việc cô bé sớm debut không phải là điều quá bất ngờ với khán giả.

Gia đình gồm toàn người nổi tiếng của gà nhà JYP.
Tuy nhiên, dưới bài báo, nhiều netizen Hàn để lại bình luận liên quan đến scandal nghi uống rượu mới nhất của Somi. Các độc giả của Newsen và Nate bình luận: “Em nên học cách dọn mấy chai rượu cẩn thận hơn đi nhé”, “Bảo chị gái hãy ngừng hút thuốc, uống rượu đi”, “Mạng xã hội nguy hiểm lắm, đừng học như chị em nhé”, “Chị gái em uống rượu khi chưa đủ tuổi, đừng học theo”, “Evelyn à, đừng học uống rượu nhé”, “Tôi biết chuyện debut sẽ sớm xảy ra, cô bé được gia đình hướng đi theo con đường này từ nhỏ”.

Bức ảnh đang gây tranh cãi, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của Somi.
Gần đây, Somi bị chỉ trích bởi một bức ảnh vô tình trên Instagram. Gà nhà JYP cùng Yoo Jung, So Hye gặp nhau nhân kỳ nghỉ lễ. 3 cô gái tung ảnh vui chơi nhưng netizen nhanh chóng phát hiện có chai rượu phía sau. Dư luận nghi ngờ nhóm của Somi đã uống rượu khi chưa đủ tuổi. Dù công ty quản lý giải thích rằng đó là chai rượu của người lớn trong gia đình nhưng nhiều người vẫn không tin, để lại nhiều bình luận ác ý về nữ ca sĩ 16 tuổi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *