Khả Như bất ngờ thể hiện nét quyến rũ trong loạt ảnh lột xác

Nhắc đến , khán giả thường nghĩ đến hình ảnh nữ diễn viên, đạo diễn trẻ mang lại nhiều tiếng cười. Dù hoạt động nghệ thuật khá nhiều nhưng cái tên được nhận xét chưa có sự đột phá lớn. Cô vừa thực hiện bộ ảnh với phong cách gợi cảm, cá tính để thay đổi bản thân. cho biết quyết định này nhằm không gây nhàm chán với khán giả thêm nữa.

Khả Như: ‘2 năm qua tôi quá an phận, thiếu sức phấn đấu’

“Người ta nhìn vào thấy tôi hoạt động rất tích cực, rất chịu ‘cày’ nhưng tôi thấy mình đang thiếu sức phấn đấu, chưa có cá tính để khán giả có thể nhận diện bằng những sản phẩm riêng”, Khả Như thẳng thắn nói về bản thân ở giai đoạn này.

Nữ diễn viên cho biết rất hối hận vì để bản thân tăng cân quá nhiều trong 2 năm qua, đánh mất không ít cơ hội phát triển sự nghiệp. “Tôi gần như an phận với những gì mình có và quên mất những điều mình ấp ủ muốn thực hiện từ ngày đầu tiên bước chân vào nghề diễn”, Khả Như tâm sự.

Để thay đổi, Khả Như quyết tâm lấy lại mọi thứ bằng cách dành khoảng thời gian lớn để tập luyện thể dục, có chế độ ăn uống hợp lý. Chỉ trong 3 tuần, cô giảm được 5kg, sở hữu thân hình thon gọn hơn.

“Thời gian đầu đưa mình vào chế độ ăn uống giảm tinh bột, giảm chất béo, tôi gặp rất nhiều khó khăn. Vì đã quen với việc mỗi khi mệt thì sẽ tự động ăn, nhưng nghĩ đến cảnh đóng một vai ‘đào đẹp’ mà mặc mãi không vừa bộ đồ thì đau khổ lắm. Nghĩ vậy, tôi quyết tâm cao hơn. Bây giờ cân nặng của tôi đã ổn định, không cảm thấy thèm ăn vặt nữa, sức khoẻ cũng tốt, không nặng nề như trước”, Khả Như chia sẻ.

“Tôi nghĩ đã đến lúc mình phải thay đổi hình ảnh cho phù hợp với lứa tuổi. Một chút quyến rũ, một chút sang trọng và không thiếu đi cá tính riêng sẽ khiến khán giả dễ dàng nhận diện mình giữa đông đảo diễn viên nữ hiện nay”, Khả Như tâm sự.

Từng là người bị “dị ứng” với sự nổi tiếng nhưng Khả Như bỗng nhiên được chú ý sau nhiều clip hài online. Cô chia sẻ mất khá nhiều thời gian để cân bằng bản thân, tập quen với lối sống được nhiều người quan tâm.

“Khi tôi nhận ra khán giả yêu thương tôi rất chân thành, tôi mới cảm nhận mình đang hạnh phúc cỡ nào. Nghĩ lại, tôi thấy ngoài việc ‘chịu cày’, tôi vẫn chưa làm được gì nhiều cho những người yêu mến. Không chỉ vậy, tôi còn buông thả bản thân cho việc ăn uống, khiến mình luôn xuất hiện không được đẹp. Đã đến lúc tôi phải thay đổi chính mình, làm những điều mình ấp ủ, có định hướng rõ ràng trong sự nghiệ, làm cho những người yêu thương thêm tự hào”, nữ diễn viên trải lòng.

Sắp tới, Khả Như sẽ đẩy mạnh hình ảnh này ở những lĩnh vực mới, hạn chế nhận show và phim “vô tội vạ”, đầu tư vào những dự án cá nhân hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *