Huỳnh Lập gây bất ngờ lớn vì hóa thân quá giống Hương Tràm trong MV ‘Em gái mưa’ Parody

Sau thành công của “Tấm Cám: Chuyện kể”, tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm hoành tráng hơn, đầu tư hơn: “ sau loạt dự án nhỏ được ra mắt vào cuối tháng 9. Nam nghệ sĩ cho biết, “Em gái mưa” tiếp tục là dự án mà anh và ekip đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết. Được biết, anh đã bấm máy MV và đang trong quá trình thực hiện phần hậu kỳ trước khi chính thức trình làng vào ngày 10/10 tới.
Ngoài ra, trong loạt hình ảnh vừa tiết lộ, Huỳnh Lập hoá thân vào cô học trò thầm yêu thầy giáo. Nếu như trong MV của , vai diễn này dưới dự đảm nhận của hai diễn viên Thanh Vy và Mai Tài Phến thì trong phiên bản Parody, Huỳnh Lập vừa hoá thân vào , vừa sẽ vào vai cô học trò đóng chung cùng “thầy giáo” Quang Trung.
Chia sẻ là lý do chọn MV “Em gái mưa” để thực hiện phiên bản hài hước, Huỳnh Lập cho biết đây là một trong số ít MV ở thời điểm hiện tại có cốt truyện, có nội dung và là một câu chuyện bi kịch.
“Khi làm MV Padody này, tôi xác định dành món quà ý nghĩa tri ân những khán giả luôn ủng hộ và theo dõi mình. Vì thế, đã làm phải làm cho tới. Tôi sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí gấp đôi, gấp 3 lần ekip cũ của mình để có được những bối cảnh, trang phục giống hoàn toàn phiên bản gốc. Cũng như Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, sản phẩm lần này cũng phải chỉn chu, giống hệt chứ không thể na ná đại khái được” – Huỳnh Lập chia sẻ.

Khi thực hiên MV Parody, Huỳnh Lập đã xin phép và được sự ủng hộ tuyệt đối từ Hương Tràm. Điều đặc biệt, nam diễn viên tiết lộ tất cả những bối cảnh trong bản Parody sẽ giống hệt bản gốc chính xác đến từng chi tiết.

Sự khác biệt duy nhất trong bản Parody là Huỳnh Lập sẽ đóng vai Hương Tràm chứ không phải Thanh Vy trong bản gốc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *