Bộ ba Soobin – Lê Hiếu – Touliver sẽ lần đầu đánh live hit ‘Ngày mai em đi’

Top’s – ElectroMix sẽ trở lại với giới trẻ Sài thành vào tháng 10 này. Đây là sự kiện âm nhạc thường niên, uy tín của Việt Nam dành cho các trong cộng đồng yêu nhạc . Lần đầu tiên, sự kiện sẽ có sự góp mặt của những trẻ tuổi cạnh những đình đám. Họ sẽ chơi những bản mixset làm nên tên tuổi của chính mình.

Dàn nghệ sĩ “khủng” tham dự sự kiện âm nhạc năm nay được tiết lộ: Touliver, Tóc Tiên, Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Triple D, Teddy Doox, Mr A, JustaTee, Tít, BigDaddy, Hoaprox, MLee, Trang Pháp, Rhymastic, Kodeine… Đây đều là những cái tên hot trong cộng đồng EDM, từng gây bão với nhiều ca khúc.

Dàn sao quy tụ trong EDM.
Soobin Hoàng Sơn – Hoàng Touliver – Lê Hiếu sẽ lần đầu tiên chơi live bản hit trên sân khấu EDM. Đây là ca khúc cũ được bộ ba làm mới với chất nhạc dễ gây nghiện “gây sốt” thời gian qua. oanh tạc đầu bảng xếp hạng nhiều tuần liền trên hệ thống âm nhạc trực tuyến. MV ca khúc đang sở hữu 22 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau hơn 1 tháng.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: “Anh em từng hát với nhau ca khúc này nhưng đây là lần đầu tiên sẽ đánh live 100% trên sân khấu để mang đến cho các tín đồ EDM sự mới mẻ nhất”.

BTC sẽ công bố bảng xếp hạng những DJ trẻ đang cống hiến tài năng cho cộng đồng EDM Việt Nam. Kết quả này dựa trên số lượng bình chọn của các fan, tín đồ yêu nhạc thời gian qua trên một website nghe nhạc trực tuyến EDM đầu tiên ở Việt Nam.

Đêm nhạc sẽ đón khoảng 4.000 bạn trẻ cùng “quẩy” vào ngày 14/10 tại một khu vui chơi dành cho giới trẻ ở trung tâm quận 1.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *