Những cảnh nóng 18+ toát mồ hôi ở trong phim Việt

Bởi lúc diễn, cứ nhìn thân thể phau phau của bạn diễn, rồi xung quanh đâu đâu cũng có người nên anh mất tập trung

có người xem mới… vui
Trong phim Trót yêu có cảnh quay người tình quyến rũ chàng giám đốc bằng cách hẹn hò, và tất nhiên sau đó cả hai phải nude 100% để mây mưa trong cái bồn tắm đầy hoa hồng. Vì là cảnh quay quan trọng nên tổ thiết kế dàn dựng che chắn, nội bất xuất, ngoại bất nhập rất ư kỹ lưỡng. Chỉ những ai có nhiệm vụ mới được quyền ở lại, nhằm đảm bảo cảnh quay thật an toàn. Lệnh đã ban, vậy mà trước khi quay không khí còn… nóng hơn cảnh nóng trong phim, bởi cô người tình quá đẹp, da trắng như bông bưởi, còn chàng giám đốc thì lực lưỡng đẹp trai đầy phong độ.
Một cảnh “nóng” trong phim “Trót yêu”.
Tính sơ sơ, trong phòng quay của bồn tắm có gần hai chục con người: Hai cô trợ lý của cô đóng vai người tình lúc nào cũng sẵn sàng khăn tắm, áo choàng để che chắn cho người đẹp. Tổ ánh sáng bốn người liên tục loanh quanh lắp đèn, che bạt, di chuyển ổ điện, bật công tắc… lia chia. Tổ quay cộng thêm người phụ máy, anh chuyên viên đo sáng, thêm tổ đạo diễn, thư ký trường quay và có cả anh… chụp hình. Nói chung ai cũng cảm thấy mình có “trách nhiệm” với cảnh quay… sexy.
Và đúng như dự đoán, sự nhiệt tình của đám đông này đã ảnh hưởng đến cảnh quay: Lúc thì cô gái trật nhịp hôn, không đúng khung hình, khi thì mặt giám đốc sượng quá. Cũng có khi cô gái đang hôn mùi mẫn ngon lành thì lại phá lên cười vì lỡ nhìn vô kính thì thấy mấy người đang… chăm chăm ngó mình hôn.
Theo lẽ tự nhiên thì cô gái đóng vai người tình sẽ khớp vì phải diễn cảnh nóng trước đám đông vậy nhưng thực tế người khớp lại là… anh giám đốc! Bởi lúc diễn, cứ nhìn thân thể phau phau của bạn diễn, rồi xung quanh đâu đâu cũng có người nên anh mất tập trung. Thêm nữa, theo quy định, hai người phải hôn nhau, hòa quyện, lôi nhau xuống nước rồi mới… mây mưa. Mà một khi đã xuống nước – ướt nhẹp – là xem như không quay lại được lần hai!
Cặp đôi Đức Hải và Khánh My đã phải thực hiện rất nhiều cảnh tình tứ.
Trước sự ngường ngùng, căng thẳng của anh giám đốc, toàn bộ nhân sự được mời ra, chỉ để lại duy nhất quay phim và anh chụp ảnh. Quả thật, khi phòng tắm chỉ còn hai người, sự yên tĩnh, lãng mạn đã giúp cả hai diễn xuất tốt ngoài mong đợi, khiến đạo diễn gật gù khen lấy khen để.
Dứt cảnh quay, chàng giám đốc cười tủm tỉm tự hào diễn xuất của mình, riêng cô gái có vẻ không hưng phấn. Thấy lại, có người hỏi nguyên do, cô trả lời tỉnh bơ: “Cảnh quay hay như vậy mà đuổi hết ra ngoài, làm em mất hứng. Diễn có người xem mới vui!”.
Đóng cảnh nóng với… vợ đạo diễn
Trong phim Một thời ngang dọc có cảnh quay tướng cướp Năm Bùn (Phương Điền) là người thô lỗ, sau khi cướp phá nhà Hội đồng Dương (Thương Tín), thoáng nhìn ái nữ của Hội đồng quá xinh đẹp trốn trong góc phòng, thế là tướng cướp nhà ta giở trò…dê!
Theo quy định, máy từ trên cao lia xuống, tên cướp hí hửng nhưng nhẹ nhàng như chứng tỏ “quan anh” cũng là người sành điệu. Cứ thế hắn nhìn chằm chằm cơ thể cô gái, nuốt nước bọt, đằng hắng khe khẽ, rồi từ từ thò bàn tay nham nhở vuốt tóc, bẹo má nàng… Sau đó mới vang lên tiếng cười dê… đểu cáng.
Ảnh minh họa
Diễn cảnh này, nữ diễn viên cứ nổi da gà vì thấy Phương Điền dê… như thiệt. Ngoài khung hình, đạo diễn chắt lưỡi: “Đẹp! Dê rất đẹp, dê thêm tí nữa xem sao!”. Cứ tưởng tên cướp thừa thắng xông lên, nhưng đợi hoài cũng chỉ thấy anh ta mần tới, mần lui vài động tác vuốt tóc, bẹo má sau đó khều tay khểu chân là chấm hết.
Đạo diễn ngồi bên ngoài gầm gừ: “Dê mạnh lên chút coi, đè xuống, mần cái gì mà cứ mò mò hoài vậy cha!”. Dù được cổ vũ dê nhiệt tình, nhưng xem ra chàng cướp Năm Bùn vẫn cứ xà quần cô gái rồi… thôi! Cắt, tiếng đạo diễn la lớn, sau đó chạy thẳng vào cảnh quay chỉ đạo: “Trời ơi, làm tướng cướp, đi cướp, đi dê người ta, mà sao ông cứ khều khều hoài vậy cha nội? Dê mạnh bạo, quyết liệt lên coi, xô nó xuống, xé áo, xé quần, làm từa lưa hết cho tôi! Ê, mà ông có biết… dê không?”.
Để quay được một phân đoạn có cảnh “nóng”, không chỉ diễn viên mà cả đoàn phim cũng toát mồ hôi.
Anh chàng cướp Năm Bùn cũng vâng dạ nhỏ nhẹ, nhưng quay đến lần thứ tư cũng không mấy khả quan. Thấy vậy, đạo diễn la lớn: “Cướp ơi là cướp! Cướp mà dê kiều này là chết tôi!”. Dường như hiểu được tâm lý anh cướp, phó đạo diễn Thiên Lộc kêu ra hỏi nguyên do, vì sao diễn dê tệ thế? Được dịp cởi tấm lòng, anh cướp phân bua: “Mẹ bà, ổng kêu mình diễn dê, mà lại dê ngay con… vợ của ổng, tía tôi cũng không dám nữa chứ nói chi tôi! Mới khều khều một cái là ông la om tỏi trong micro, làm sao dê được cha nội? Bây giờ anh kêu ông ấy ra ngoài đi, ở đây tôi… hiếp luôn cũng được chứ đừng nói dê!”.
À thì ra cô nàng đóng vai con gái ông Hội đồng là vợ của đạo diễn, hèn chi diễn kiểu nào tên cướp cũng ngon ăn, chỉ khi nghe lệnh dê là anh ta… đứng hình. Thôi thì năn nỉ đạo diễn khi quay cảnh này, chịu khó ra ngoài là mọi việc sẽ xong ngay. Khi biết chuyện, chẳng những đạo diễn không ra ngoài, mà còn tuyên bố: “Tao không đi đâu hết, cái này đóng phim, cứ dê thoải mái, mày dê không tới tao cắt vai luôn! Khi nào ngoài đời mày giở trò anh mới… quất mày!”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *