Seohyun, Tiffany và Sooyoung chính thức sẽ rời khỏi SNSD

Tối ngày 9/10, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin 3 thành viên của bao gồm , Sooyoung và Seohyun đã chính thức chấm dứt hợp đồng với SM và sẽ ngay lập tức rời nhóm.

Sau Jessica, 3 “mẩu” Tiffany, Seohyun và Sooyoung là những người tiếp theo rời SNSD.
Theo đó, 5 thành viên còn lại gồm Taeyeon, YoonA, Sunny, Yuri và Hyeyeon vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng và ở lại SM. Không dừng lại ở đó, việc xác nhận thông tin này từ chính SM đã gây nên một cơn bão trong toàn bộ showbiz Hàn.
“Các thành viên hoàn toàn không nghĩ đến việc tan rã. SNSD chính là một thứ thiêng liêng và vô cùng quý giá đối với với cả công ty và người hâm mộ. Tuy nhiên, vì một số thành viên đã hết hạn hợp đồng, cho nên công ty đang bàn luận về hướng đi mới trong tương lai của SNSD với các thành viên còn lại. Chúng tôi sẽ bàn bạc việc này hết sức cẩn trọng“.

Đội hình SNSD tiếp tục bị xáo trộn xuống khi mất đi 3 thành viên.
Được biết, Tiffany mong muốn được theo đuổi việc học tại nước ngoài, Sooyoung và Seohyun lại muốn lấn sân sang diễn xuất với các dự án phim ảnh và nhạc kịch. Vào đầu tháng 9 cũng đã dấy lên một số thông tin về việc Tiffany sẽ rời nhóm, tuy nhiên, điều đó đã nhanh chóng bị phủ nhận, khiến cho fan thở phào. Chính vì thế, thông tin mới nhất này đã giáng một đòn chí mạng vào Sone, fandom của SNSD.
Chắc chắn việc rời nhóm của cả 3 thành viên gạo cội chính là tin chấn động nhất showbiz Hàn ngày hôm nay.
Hậu kỷ niệm 10 năm, YoonA (SNSD) đánh lẻ solo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *