Minh Hằng: Tôi tổn thương nặng vì bị chê hát dở hơn diễn xuất

Tái ngộ cùng trong tập 3 của chương trình truyền hình Chuyện tối nay với Thành, đã có những chia sẻ thú vị chưa từng bật mí về mối quan hệ thân thiết với ông xã Hari Won và nhạc sĩ Đức Trí.
Chọn trang phục đầm suông trắng muốt, Minh Hằng xinh đẹp hút hồn người đối diện khi vừa xuất hiện. Gấp rút bước vào buổi ghi hình, cô chỉ có vài phút ngắn ngủi để chụp ảnh. Tóc ngắn uốn xoăn, trang điểm nhẹ nhàng và bộ cánh ren mỏng hai dây và thần thái chuyên nghiệp đã giúp nữ ca sĩ đẹp ghi điểm trong những bức ảnh chụp vội vàng.
Minh Hằng cho biết, cô và MC Trấn Thành là hai người bạn khá thân thiết ở ngoài đời vì thường xuyên bay show chung, quay quảng cáo cùng. Chia sẻ suy nghĩ về Trấn Thành, cô thẳng thắn: “Tôi và anh Trấn Thành bằng tuổi nhau. Chúng tôi cùng sinh năm 1987. Làm việc chung nhiều, trong mắt tôi anh Trấn Thành là người tăng động, nói nhiều mà lại nói rất nhanh. Thường thì những người như vậy lại là những con người rất hoạt bát. Tôi cảm nhận được anh ấy còn là một người sống rất tình cảm”.

Trong lúc chờ ekip chuẩn bị sân khấu, Minh Hằng và Trấn Thành dành không gian riêng cho mình khi liên tục trò chuyện, chụp ảnh kỷ niệm và kể cho nhau nghe về công việc, kinh nghiệm sống.
Gặp lại nhạc sĩ Đức Trí ngồi vị trí quản gia, Minh Hằng hào hứng: ”Anh Đức Trí là thần tượng của tôi đấy! Từ bé tôi đã rất mê nhạc của anh ấy. Sự nghiệp ca hát của mình, tôi hãnh diện khi anh Đức Trí đã dành tặng cho tôi 2 ca khúc hit. Lâu lắm mới gặp lại anh Trí sau khi anh có gia đình và sinh con, tôi cảm nhận anh ấy trở thành người đàn ông đĩnh đạc, tỏa sáng hơn trên sân khấu”.
Cũng trong chương trình, Minh Hằng lần đầu bật mí những câu chuyện về tình yêu, sự nghiệp và gia đình. Tạo nhiều dấu ấn trong phim điện ảnh, Minh Hằng thú nhận đã có nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng hát không tốt, diễn xuất hay hơn ca hát. Thế nên, họ khuyên cô nên chăm chỉ hơn trong điện ảnh thay vì đầu tư cho âm nhạc. Trước ý kiến này, Minh Hằng cho biết: ”Tôi quen với những lời nhận xét ấy rồi. Ban đầu cũng có chút tổn thương nhưng giờ tôi tập quen dần. Tôi xác định, việc quan trọng bây giờ của bản thân là vừa làm việc, vừa trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Theo thời gian, khán giả sẽ nhìn thấy sự tiến bộ bởi tôi đã đầu tư nghiêm túc và thành công với niềm đam mê của mình.
Trong Tập 3, Minh Hằng thể hiện hai ca khúc nhạc phim đình đám do cô thủ vai chính, đó là Anh về đâu (nhạc phim Bao giờ có yêu nhau) và Ngôi sao cô đơn (nhạc phim Sắc đẹp ngàn cân).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *